logo

Giới thiệu

work-image
Đào Hải C.E.O

Thông điệp của tổng giám đốc

Thư ngỏ

    Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác và các nhà đầu tư. Thay mặt Công ty Cổ phần công nghệ OURANSOFT tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khoẻ, chúc cho sự hợp tác của chúng ta thành công tốt đẹp.

    Hoà chung trong sự phát triển của xã hội, sự hội nhập sâu và rộng của nền kinh tế Việt Nam với các nền kinh tế trong khu vực và trên thế giới. Trước xu thế đó, OURANSOFT ra đời nhằm cung cấp tới các quý khách hàng các giải pháp công nghệ, các công cụ quản trị giúp doanh nghiệp của quý khách hàng nâng cao năng lực quản lý nội bộ, tăng cường khả năng thích ứng linh hoạt với môi trường kinh doanh mới. Từ đó, chúng tôi tin sẽ là trợ thủ đắc lực trên con đường thành công bền vững của quý khách hàng, quý đối tác và các nhà đầu tư.

    Ở OURANSOFT, toàn bộ cán bộ công nhân viên luôn hiểu rằng phải cố gắng, nỗ lực hết mình để đưa ra các giải pháp công nghệ, các công cụ quản trị “ ĐƠN GIẢN HƠN, THÔNG MINH HƠN và HIỆU QUẢ HƠN” bao giờ hết.

Để làm được điều đó tại OURANSOFT chúng tôi luôn:

    - Lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với những nhu cầu của quý khách hàng, từ đó cung cấp chính xác giải pháp công nghệ, các công cụ quản trị đơn giản, thông minh và hiệu quả nhất tới tay khách hàng vào đúng thời điểm.

    - Tạo môi trường phát triển bản thân và nuôi dưỡng những ước mơ cho đồng nghiệp.

    - Nâng cao giá trị gia tăng nhiều hơn cho các nhà đầu tư và các đối tác.

Và chúng tôi mong muốn cùng với quý vị xây dựng một xã hội phát triển, phồn vinh và hạnh phúc.

Cuối cùng tôi xin cầu chúc sự bình an, thịnh vượng và viên mãn tới gia đình của quý vị.

Chủ tịch hội đồng quản trị

Đào Hải

Ý tưởng thương hiệu OURANSOFT

OURANSOFT là thương hiệu được ghép bởi 2 yếu tố OURANSOFT

OURANUS

Theo tiếng Hy lạp nghĩa là bầu trời. Bầu trời vốn là một khoảng không bao la rộng lớn, không điểm dừng. Nơi giúp chúng ta tiếp thêm rất nhiều động lực. Cứ mỗi khi cảm thấy trong lòng mỏi mệt, chỉ cần nhìn lên bầu trời xanh thăm thẳm phía trên, bất giác sẽ cảm thấy mọi thứ như nhẹ đi một chút.

SOFT

Có nghĩa là mềm mại, mềm mỏng. Các giải pháp công nghệ và các công cụ quản trị OURANSOFT xây dựng cũng dựa trên nguyên tắc giúp mọi người giải quyết công việc một cách đơn giản hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn từ đó giúp mọi người có một cuộc sống thành công, viên mãn hơn. Những nguyên tắc này cũng đại diện cho niềm tin của OURANSOFT nói chung.

“...Bạn cần một người đồng hành, hãy chia sẻ những gì mình có

    Chúng tôi luôn tâm niệm, để trở thành người đồng hành cùng với các khách hàng, các đối tác, các nhà đầu tư và với toàn bộ cán bộ công nhân, dù vấn đề lớn hay nhỏ chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và chia sẻ những gì mà mình có, mình biết nhằm giúp khách hàng, đối tác nhà đầu tư và cán bộ công nhân viên giải quyết vấn đề đó một cách tốt nhất.”

- Đào Hải C.E.O